Pháp Đăng Thiền Tuệ - Hồng Trung Sơn

Địa chỉ: Xã Nam Cát Tiên, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai
Địa thoại: Sư cô Trung Nguyện: 0129.5669.123. Các giờ có thể gọi: Sáng từ 7h – 11h (Vui lòng không gọi điện thoại vào các giờ khác, chân thành cảm ơn!).
Email: phapdangthientue@gmail.com

Pháp Đăng Thiền Tuệ - Hồng Trung Sơn

Tọa lạc ở Xã Nam Cát Tiên, Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai, Chùa Hồng Trung Sơn là một trong những địa chỉ nổi tiếng về trải nghiệm thiền dưới sự hướng dẫn của Sư Cô Trụ Trì - Thích nữ Hằng Liên. Sau 16 năm tu học ở Ấn Độ, nhận đến hai bằng tiến sĩ và thực hành miên mật thiền Vipassana, Sư cô trở về Việt Nam, xây dựng chùa Hồng Trung Sơn - giúp mở rộng và phát triển thiền Phật Giáo ở tỉnh Đồng Nai. 

Đến Chùa Hồng Trung Sơn, bạn sẽ thấy mình thong dong giữa thiên nhiên, chậm rãi ngắm nhìn núi rừng Nam Cát Tiên, nghe tiếng hơi thở và tiếng gió vi vu. 

Kết quả hình ảnh cho pháp đăng thiền tuệ

(Hình ảnh: Chùa Hồng Trung Sơn - nguồn: phapdangthientue.com)

Đây cũng là nơi thường xuyên tổ chức các khóa thiền, tu học Vipassana 10 ngày liên tục - giúp cho các thiền sinh tham gia được trải nghiệm sâu sắc và thực hành tích cực. Để được góp mặt ở khóa tu, các bạn thiền sinh phải đăng ký trước cả tháng và phải chuẩn bị tâm lý để tu tập 10 ngày với tinh thần dũng mãnh, tích cực. May mắn là lịch trình khóa tu luôn được cập nhật trên website, giúp những bạn có ý muốn tham gia có thể đăng ký dễ dàng và sắp xếp lịch trình phù hợp. 

Nếu bạn là người có mong cuốn học thiền và đã tìm hiểu về thiền thì nơi đây chắc chắn là một trong những điểm đến tuyệt vời để bạn tìm hiểu sâu sắc và thực hành về phép thiền Vipassana.  

Kết quả hình ảnh cho pháp đăng thiền tuệ

Nguồn: Tổng hợp

>> Xem ngay các địa điểm học thiền khác để chọn cho nơi tìm hiểu, học thiền phù hợp với bạn!

Các khóa thiền ở Pháp Đăng Thiền Tuệ - Hồng Trung Sơn